Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

dạy cấp 1 tại Vũng Tàu

Gia sư dạy cấp 1 tại Vũng Tàu 

Nhận thấy nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà của quý phụ huynh ngày cang cao Gia Sư Tài Năng Trẻ hiện đã cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên giỏi ở khắp các quận huyện trong thành phố nhằm đáp ứng được phần nào nhu cầu tìm gia sư của các quý phụ huynh.

Để có một đội ngũ gia sư chất lượng Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi đã cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên giỏi từ các trường đại học và trung học ở khắp các quận huyện như: Đại học Sư Phạm, Bách Khoa, Tự Nhiện, Kinh Tế…va các trường trung học phổ thông như: Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Đại Nghĩa…’

Trung tâm day kem Tài Năng Trẻ chuyên cấp Gia sư dạy cấp 1 tại nhà khu vực Vũng Tàu là một trung tâm gia sư dẫn đầu về kinh nghiệm, đội ngủ gia sư dạy kèm trách nhiệm uy tín sẽ giúp bật phụ huynh hài lòng với  cách giảng dạy của chúng tôi. Với những đội ngủ năng động nhiệt tình, tâm quyết sẽ tạo nên hiệu quả giúp học trò học tập thật tốt trong thời gian ngắn.

Thấu hiểu vấn đề mà quý bậc phụ huynh gặp phải nay trung tâm dạy kèm Tài Năng trẻ  ra đời và chúng tôi tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư , dạy kèm có uy tín và nổi tiếng tại địa bàn Tphcm.

Chương trình phổ thông của bộ Giáo Dục trong những năm gần đây có nhiều cải cách, vì thế mà kiến thức học cũng khá nhiều lại rộng và khó nếu các em không được day kem và học kèm bởi những gia sư giỏi thì khó lòng nắm hết kiến thức sách giáo khoa cũng như chương trình nâng cao.

Nhưng để tìm một trung tâm giới thiệu gia su dạy kèm không phải chuyện dể vì người gia sư đó không những giỏi về chuyên môn và còn có kinh nghiệm truyền đạt.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ  cung cấp gia sư chuyên:

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại Tphcm.

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp..

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Hiện tại chúng tôi cộng tác với khá nhiều sinh viên, giáo viên ở các trường đại học, cao đẳng , phổ thông nổi tiếng trong thành phố , với kiến thức cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc làm gia sư, dạy kèm tại nhà chúng tôi tin rằng sẽ hổ trợ các em tốt trong việc cũng cố kiến thức sách giáo khoa và phát huy năng lực ở chương trình nâng cao.

Hi vọng qua sự giới thiệu của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ những quý phụ huynh sẽ tìm cho con em mình gia sư giỏi . nhiệt tình, trách nhiệm và những giáo viên , sinh viên sẽ tìm được lớp dạy với gia đình mẫu mực, học trò chăm ngoan.

Đây là điều tự hào và trách nhiệm của trung tâm, giờ đây chúng tôi luôn cố gắng trở thành địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm không những trên toàn thành phố mà còn ở cách tỉnh lân cận.

Điều này mình chứng là thời gian qua gia sư của trung tâm đã hổ trợ giảng dạy , dìu dắt khá nhiều em từ học sinh yếu, kém, trung bình học ngày càng khá hơn, và chăm hơn đồng thời các em có sức học khá đã từng thi đạt học sinh giỏi trường, thành phố.

TƯ VẤN DẠY KÈM TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI : 090 333 1985 (CÔ MƯỢT)

https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…