Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

Dạy kèm lớp 11 tại Vũng Tàu

Dạy kèm lớp 11 tại Vũng Tàu 

Gia sưTài Năng Trẻ là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Chúng tôi có tập thể gia sư toán đến từ nhiều trường đại học hàng đầu của cả nước và các thầy cô dạy toán tại các trường trung học phổ thông nổi tiếng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu; nắm bắt được tâm lý học sinh lớp 11 và đặc biệt luôn tận tình, ý thức trách nhiệm cao trong công việc.

Những lợi ích mà con bạn nhận được khi có một gia sư toán tại nhà:

Các em sẽ được hướng dẫn học và chữa bài tập một cách chi tiết, cụ thể. Được giải đáp mọi thắc mắc liên quan, đảm bảo nhớ bài nhanh hơn và không quên.

Với học sinh giỏi sẽ được tiếp xúc với những câu hỏi trong đề thi tốt nghiệp, đề thi đại họcliên quan đến kiến thứccó trong chương trình lớp 11.

Ngoài kiến thức, học sinh sẽ được dạy phương pháp làm bài sao cho đạt được điểm cao nhất.

Trên lớp với 45-50 học sinh, thầy cô giáo không thể giám sát từng em thì học với gia sư là cách tốt nhất để nhìn ra phần thiếu sót, phần chưa tốt để nhanh chóng khắc phục.

Trong chương trình toán lớp 11 có các nội dung chiếm từ 3-4 điểm trong đề thi tốt nghiệp và đề thi đại học. Do vậy nó quyết định rất lớn đến kết quả học tập của các em. Học sinh sẽ được học về lượng giác, đạo hàm, xác suất thống kê…đều là những kiến thức phức tạp và mới.

Nếu không chăm chỉ học tốt ngay từ ban đầu sẽ rất khó cho các em theo kịp được chương trình trên lớp. Việc có một gia sư toán tại nhà giúp đỡ các em là điều thực sự cần thiết.

Đối với học sinh mất gốc, gia sư có kinh nghiệm sẽ tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cơ bản từ năm lớp 10 cho các em. Thường xuyên cho làm bài tập thực hành và đề kiểm tra.

Tương lai của con em bạn phụ thuộc nhiều vào những kiến thức và kĩ năng ngày hôm nay chúng thu nhận được. Ngay từ bây giờ, hãy chỉ cho các em đi đúng hướng bằng việc luôn cố gắng, nỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  sẽ chung tay cùng các gia đình giúp đỡ các em, đảm bảo cho chúng có một tương lai tươi sáng hơn.

TƯ VẤN DẠY KÈM TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI : 090 333 1985  – 09 87 87 0217 ( CÔ MƯỢT )

https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…