Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

Dạy kèm môn Hóa tại Vũng Tàu

Trung tâm gia sư cung cấp gia sư chuyên :

Dạy rèn chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ……cho mầm non, tiểu học

Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp các môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh….

luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D,D1…V, V1, T, M, N, H, H1, R, S, K….

Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC Dạy tiếng: Anh – Pháp – Hàn – Nhật – Trung….các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc

, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C…

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao,anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài

Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc….cho mọi lứa tuổi

Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi cấp Quận,Thành Phố,Quốc Gia

Trung tâm gia sư dạy kèm Hóa tphcm: do các thầy cô & các sinh viên tốt nghiệp đại học Quốc gia, Đại học Kinh Tế, Đại học Bách khoa Đại học Sư Phạm tphcm …trực tiếp giảng dạy. Nhận day kem mon Hoa từ lớp 1-12 và đặc biệt là ôn thi tốt ngiệp lớp 9, lớp 12 & luyện thi đại học.

 Hóa học nghiên cứu về tính chất của các nguyên tố và hợp chất, về các biến đổi có thể có từ một chất này sang một chất khác, cung cấp các phương pháp để tổng hợp những hợp chất mới và các phương pháp đo lường hay phân tích để tìm các thành phần hoa hoc trong những mẫu thử nghiệm.

Hóa học là 1 trong 6 môn chính trong các kỳ thi hàng năm và cũng là môn thi đại học, cao đẳng khối A và B, do đó môn học không kém phần quan trọng trong chương trình học phổ thông.

 Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tại Vũng Tàu nhận dạy kèm môn hóa tại nhà cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, gia sư môn hóa cho các e học yếu luyện thi học sinh giỏi, ôn thi tốt nghiệp và Đại học.

Với đội ngũ gia sư chuyên Hóa ở tất cả các quận huyện trong thành phố HCM chúng tôi sẽ cung cấp gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh một cách nhanh nhất.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư chuyên Hóa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, phương pháp giảng dạy mới, khoa học sẽ giúp cho học sinh yếu cải thiên kiến thức một cách nhanh chóng và nhanh nâng cao được trình độ của mình.

 Phương châm hoạt động của chúng tôi là ” Uy Tín và Tin Cậy ” do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.Khi phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho phụ huynh nên chọn lựa gia sư như thế nào cho phù hợp nhất.

 Trung tâm gia sư với mong muốn giúp phụ huynh tìm được những gia sư hóa giỏi phù hợp với năng lực của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong quá trình giải bài tập hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo

Trung tâm gia sư cam kết chất lượng tốt nhất giúp các em tiếp cận dễ dàng với môn hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư giỏi uy tín  còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với nội dung thi, đội ngũ gia sư với kinh nghiệm nhiều năm dạy hóa tin rằng các em sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Gia sư dạy kèm môn hóa chúng tôi không chỉ giúp các em học sinh củng cố những kiến thức căn bản mà còn có hình thức đào tạo chuyên sâu, luyện thi đại học để học sinh đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất hiện nay.

 Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh, quý gia sư và các em học sinh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em có thêm nhiều cơ hội học tập, để phụ huynh có thể tìm cho con mình 1 gia sư chất lượng.

Quý phụ huynh liên hệ:

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

https://daykemvungtau.vn/

gia su vung tau

nhan day kem vung tau

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…