Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

GIA SƯ LỚP 8 TẠI VŨNG TÀU

Quý vi PHHS tại Vũng Tàu thân mến!

Con bạn đang có nhu cầu củng cố thêm các kiến thức tại trường, những môn học khó như Toán, Lý, Hóa, Anh Văn khiến con bạn mất thời gian tự học và có kết quả học tập chưa tốt. Hãy tìm một gia sư uy tín, có khả năng bồi dưỡng, dạy kèm các kiến thức lớp 8 giúp con bạn cải thiện tình trạng học tập. Trung tâm gia sư chúng tôi nhận cung cấp những gia sư lớp 8 với nhiều môn học khác nhau và sẽ có dịch vụ dạy kèm tại nhà với mục đích tạo môi trường học thú vị hơn cho con bạn.

gia-su-lop-8-tai-vung-tau

gia-su-lop-8-tai-vung-tau

Đang ở độ tuổi còn thích vui chơi, con bạn thường xuyên bị điểm kém ở những bài kiểm tra, bài thi. Gia sư lớp 8 sẽ giúp bạn bám sát các chương trình học trên lớp đồng thời có cách dạy hiệu quả tùy theo từng môn giúp bé tiến bộ hơn sau từng buổi học. Trung tâm chúng tôi có các gia sư là những bạn sinh viên năm cuối giỏi ở các môn Toán, Lý, Hóa, Anh văn và nhiều giáo viên nhận dạy thêm tại nhà sẽ giúp con bạn bồi dưỡng kiến thức. Tùy theo nhu cầu và học lực của con bạn, hãy chọn những môn học mà các cháu còn yếu, hay muốn nâng cao. Trung tâm sẽ giới thiệu đến phụ huynh những gia sư chất lượng nhất, có nhiều kinh nghiệm nhất.

Khả năng truyền đạt tốt, kiến thức vững, chuyên môn cao cùng với nghiệp vụ sư phạm và sự nhiệt tình, những gia sư lớp 8 sẽ đáp ứng được các nhu cầu từ các phụ huynh. Những bài tập thực tế, những kiến thức nâng cao từ các gia sư lớp 8 sẽ giúp con bạn hiểu bài nhanh hơn, tiếp thu những kiến thức và ứng dụng vào việc làm bài tập tốt nhất. Đặc biệt, những bài tập hay bài học vào những đợt kiểm tra bài hay thi học kì sẽ giúp con bạn hoàn thành tốt các bài kiểm tra với năng lực thật sự. Bởi tất cả những kiến thức mà các cháu có được sẽ được các gia sư tập luyện mỗi ngày.

Các bậc phụ huynh còn phải lo đến những bài tập làm sẵn hay những cách dạy sáo rỗng từ những gia sư kém chất lượng. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi cam kết mang đến cho con bạn những “người bạn đồng hành” tốt nhất trong suốt thời gian bồi dưỡng. Nếu các phụ huynh có yêu cầu bài học nâng cao giúp các bé được chọn vào những lớp nâng cao, trung tâm cũng sẽ cung cấp những giáo viên chuyên từng môn học đến dạy tận nhà. Đến với chúng tôi phụ huynh sẽ được tư vấn và chọn những gia sư lớp 8 tốt nhất, đồng thời có thể chọn được khung giờ dạy phù hợp với việc học tập của các cháu.

Bạn chưa chọn được cho con em mình một gia sư hay bạn đã từng chọn được một gia sư lớp 8 và bé đã theo học cùng gia sư trong thời gian dài mà không tiến bộ. Đừng quá lo lắng, hãy để các gia sư giỏi và kinh nghiệm của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giúp bạn. Chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo gia sư lớp 8 với tiêu chuẩn cao nhất và tự tin đáp ứng tốt kỳ vọng của quí vị.

Gia sư Tài Năng Trẻ:

 ► Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

 ► Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách Khoa, Y Dược,… có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên. Có kinh nghiệm luyện thi vào các trường chuyên và trường công lập danh tiếng

► Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

Gia sư Tài Năng Trẻ không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

► Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

► Miễn phí 03 buổi dạy thử ban đầu

►Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

► Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

Mọi chi tiết cần tìm gia sư lớp 8 tại Vũng Tàu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…