Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

GIA SƯ LỚP 9 TẠI VŨNG TÀU

Có thể nói lớp 9 là một cột mốc quan trọng trong đời mỗi người học sinh không chỉ đánh dấu quãng đường học vấn mà các em đã đi qua mà đây còn là một thời khắc quan trọng cần vượt qua để tiến lên một cấp học mới. Khi bước vào năm học lớp 9 điều lo lắng không chỉ là riêng các em và các bậc bố mẹ cũng rất quan tâm.

gia-su-lop-9-tai-vung-tau

gia-su-lop-9-tai-vung-tau

Bởi không chỉ là chuyện lên lớp mà còn là việc chuyển một ngôi trường mới. Nếu các em đạt được kết quả tốt thì không chỉ có thể an toàn vượt qua mà còn chọn được cho mình một ngôi trường học lý tưởng để học 3 năm cấp 3. Nhưng ngược lại thì các em có thể bị buộc vào một ngôi trường mà mình không mong muốn.

Với mục tiêu thành lập là giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình học, giúp các em học tốt hơn để vượt qua kỳ thi quan trọng của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các em trong việc học thông qua các gia sư kinh nghiệm, chuyên dạy ở các lớp chuyển cấp. Giúp các em nhanh chóng lấy lại những kiến thức đã mất, bồi dưỡng, củng cố các kiến thức mới ở tất cả các môn quan trọng. Rèn luyện cho các em thông qua những bộ đề thi ở các năm gần nhất, hướng dẫn các cách để học nhanh, nhớ nhanh, các kỹ năng quan trọng, cần thiết khác.

Gia sư lớp 9Gia sư Tài Năng Trẻ ngoài việc dạy kèm các môn khác sẽ luôn chú trọng bồi dưỡng nâng cao các môn:

  1. Toán và Ngữ Văn

Đây là hai môn học cơ bản bắt buộc và quan trọng nhất luôn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp. Dĩ nhiên kiến thức thi sẽ là kiến thức tổng quát từ các lớp dưới, nhưng chủ yếu vẫn là nội dung của chương trình học lớp 9.

Gia sư lớp 9 môn Toán phần Đại số cần hướng dẫn các em nội dung trọng tâm như các biểu thức chứa căn bậc hai, hàm số và đồ thị hàm số, phương trình và hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai… đây đều là những kiến thức rất quan trọng chắc chắn có trong đề thi. Phần hình học chủ yếu tập trung vào các vấn đề có liên quan đến đường tròn (tính đối xứng, góc nội tiếp, số đo cung, tiếp tuyến…) tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tư duy rõ ràng và liên kết.

Gia sư lớp 9 môn Ngữ Văn được phân phối chương trình với nhiều thể loại bài đọc, từ chính luận, truyện trung đại, truyện Kiều đến truyện ngắn và thơ giai đoạn kháng chiến… Các kỹ năng viết văn, làm văn được trình bày chi tiết và tỉ mỉ hơn. Nội dung của Ngữ Văn lớp 9 khá nặng và nhiều vấn đề quan trọng học sinh cần nắm vững và ghi nhớ. Những năm gần đây, nhiều vấn đề “thời sự” nóng bỏng cũng thường được đưa vào đề thì nên các em học sinh cần quan tâm theo dõi các chủ đề này.

  1. Các môn thi chuyên

Trường chuyên lớp chọn luôn là lựa chọn và mong muốn phổ biến của hầu hết các phụ huynh đối với con em mình? Đó là vì chất lượng và môi trường giáo dục tốt hơn, mặc dù điểm thi đầu vào không hề thấp. Ngoài hai môn Toán và Ngữ Văn, tùy theo mục đích thi vào lớp chuyên môn gì, trường nào mà các phụ huynh có thể tìm gia sư từng môn tại nhà cho con em mình, nhằm củng cố kiến thức đã có, bổ sung kiến thức chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng học và thi cho các em. Từ những môn cơ bản như Hóa học, Vật lý, Sinh học, tiếng Anh đến các môn Ngoại ngữ khác không nằm trong chương trình chuẩn như tiếng Nhật, tiếng Pháp

Kiến thức của bất kỳ khối lớp nào, cấp học nào đều không thể bỏ qua. Vì chương trình học theo phân phối của Bộ giáo dục và đào tạo giống như xoáy trôn ốc, càng lên cao càng mở rộng ra, nếu học sinh không nắm được kiến thức cơ bản, bị hổng kiến thức từ các lớp dưới, việc học tốt sẽ là rất khó khăn. Kiến thức lớp 9 rất quan trọng, nhưng cũng cần phải ôn tập và nắm chắc các kiến thức cũ, học sinh mới có thể tự tin và thành công với bài thi chuyển cấp của mình. Gia sư lớp 9 tại nhà chính là cần cho lúc này, là người sẽ giúp phụ huynh và học sinh xua đi nỗi lo về từng môn học ấy!

Gia sư Tài Năng Trẻ không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh. Mọi chi tiết cần tìm gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…