Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà Vũng Tàu

Con bạn đang bước vào chặng đường cuối cùng của bậc THPT nhưng vẫn còn chưa nắm vững kiến thức môn Tiếng Anh? Bạn đang bận rộn và không có thời gian để hỗ trợ con mình một cách tốt nhất? Bạn đang muốn tìm một Gia sư Tiếng Anh lớp 12 để giúp con mình đạt hiệu quả cao hơn trong các kì thi tốt nghiệp, đại học – cao đẳng quan trọng? Hãy để Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giúp bạn làm điều đó.

Sự cần thiết của một Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà cho năm học cuối cấp

Sau khi hoàn thành 2 năm học lớp 10 và lớp 11 với không ít khó khăn, con bạn còn phải đối mặt với năm học 12 đầy chông gai, thử thách hơn gấp nhiều lần. Đây là bước ngoặt quan trọng để các em chuẩn bị tinh thần bước vào các kì thi lớn mang tính chất quyết định trong cuộc đời, đó là kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi Đại học. Ở năm học này, các em cần phải tập trung cao độ vào hầu hết tất cả các môn học vì môn nào cũng mang tầm quyết định không nhỏ đến kết quả học tập, đặc biệt là môn Tiếng Anh.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà Vũng Tàu

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà Vũng Tàu

Tiếng Anh lớp 12 sẽ là một chặng đường tổng hợp tất cả những gì các em đã được học từ lúc bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Tiếng Anh 12 không khó, các em cũng không phải học cái gì mới thêm nữa nhưng nó sẽ hệ thống lại kiến thức một cách khoa học, dễ hiểu và đầy đủ tất cả các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu Tiếng Anh quan trọng cũng như hệ thống từ vựng Tiếng Anh bổ trợ.

Với số lượng học sinh trong lớp quá đông, ắt hẳn mỗi thầy cô cũng sẽ không có đủ thời gian để quản lí và theo sát từng em và quý phụ huynh ở nhà có thể cũng bận bịu mà không kèm cặp được con mình. Vì vậy, các em sẽ rất cần một Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà để hỗ trợ trong quá trình học tập.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Vũng Tàu của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những người có kiến thức Tiếng Anh chuyên môn vững chắc, nghiệp vụ giỏi, đầy đủ phẩm chất và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Bạn có thể lựa chọn một gia sư giáo viên là những người đang công tác tại các trường THPT uy tín trong thành phố hoặc một gia sư sinh viên đang học năm ba, năm cuối tại các trường Đại học lớn. Họ là những người có uy tín, tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn sẽ không làm cho quý phụ huynh thất vọng và hối hận với quyết định của mình. Đồng thời, chi phí cho việc thuê một gia sư hoàn toàn vừa phải, hợp lí với điều kiện kinh tế của bạn.

Nhiệm vụ hàng đầu của một Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Vũng Tàu Gia sư Tài Năng Trẻ

– Hệ thống lại toàn bộ kiến thức Tiếng Anh căn bản đã học, quan trọng của lớp 12 trong 10 đến 15 buổi.

– Cung cấp tài liệu học tập Tiếng Anh tốt nhất, tư vấn học sinh chọn sách tham khảo hỗ trợ chương trình học, có ích cho kì thi tuyển sinh, tốt nghiệp.

– Hỗ trợ học sinh giảng lại các bài giảng mà học sinh chưa theo kịp trên lớp, cung cấp thêm những kiến thức bổ trợ, nâng cao mà học sinh chưa được học.

– Hỗ trợ học sinh ngoài các kĩ năng chính còn thành thạo được kĩ giao tiếp Tiếng Anh.

– Nâng tầm kiến thức Tiếng Anh dần dần từ cơ bản đến nâng cao để xác định được trình độ của sinh viên.

– Biên soạn đề cương cũng như đề thi thử Tiếng Anh cho các em quen dần với áp lực thi cử.

– Giúp học sinh đạt kết quả môn Tiếng Anh cao trong các kì thi học kì, thi tốt nghiệp và nhất là kì thi đại học, cao đẳng.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tạo lòng tin và thiện cảm cho phụ huynh, tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ các em hết mình trong học tập.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà Vũng Tàu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…