Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

Gia sư tiếng Trung

– Chúng tôi nhận gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, ôn luyện thi chứng chỉ…

– Với chi phí buổi học chỉ 120.000đ/buổi dạy 2 tiếng cực kỳ phù hợp với học viên. Đặc biệt hình thức học tại nhà giúp bạn tiến bộ nhanh qua từng buổi học. Việc học tại nhà giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian phù hợp với công việc, học tập và có thời gian dành cho gia đình. Học với gia sư tiếng Trung tại nhà quý học viên sẽ được chúng tôi định hướng, soạn giáo trình giảng dạy riêng đặt trọng tâm phù hợp với công việc của học viên.

– Dạy thử hoàn toàn miễn phí 2 buổi đầu tiên để đảm bảo chất lượng gia sư. Hotline hỗ trợ 24/24 đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi bất kể giờ nào nếu bạn cần.

Cam kết học phí phù hợp nhất với học sinh.

– Chúng tôi cam kết quý phụ huynh và học sinh không phải trả bất kỳ khoản phí trung gian nào khi lựa chọn gia sư từ trung tâm chuyên tiếng Trung.

– Trung tâm gia sư tiếng Trung Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy tiếng Trung tại nhà chất lượng cao giảng dạy tại nhà ở tất cả các quận trong TpHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu,…

–  Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy, đảm bảo gia sư dạy tiếng Trung thuộc trung tâm chúng tôi là giảng viên chất lượng cao, sinh viên xuất sắc thuộc những trường đại học ngoại ngữ hàng đầu tại HCM

Tìm gia sư tiếng Hoa

– Đội ngũ gia sư tiếng Trung dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên. Không những vậy với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên giỏi xuất sắc đến từ những trường đại học chuyên ngoại ngữ  tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có khả năng phát âm chuẩn. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến điều kiện học tốt nhất cho các bạn. Với chi phí buổi học cực kỳ phù hợp chỉ với 130.000Đ/buổi dạy 2 tiếng.

– Hiện nay khi xu thế hội nhập và sự lớn mạnh nhanh chóng của nền kinh tế Trung Quốc. Việc ngày càng nhiều công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam hay người Việt Nam sang Trung Quốc giao lưu buôn bán hàng hóa, hay việc các học sinh có xu hướng đi du học Trung Quốc đã làm cho nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng. Rất nhiều học viên có nhu cầu học nhưng không sắp xếp được thời gian đến học tại các Trung tâm gia sư tiếng Trung thì hình thức gia sư tiếng Trung tại nhà trở nên cực kỳ phù hợp với xu thế hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung tại nhà chúng tôi đã lựa chọn những giảng viên, sinh viên ưu tú xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm từ trung tâm.

– Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tiếng Trung chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với đó là chi phí học phù hợp nhất.

– Cảm ơn quý học viên đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gia sư tiếng Trung từ chúng tôi. Chúc quý học viên sức khỏe, học tập và công tác tốt!

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy kèm tại nhà

LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

WEB: https://daykemvungtau.vn/

Đc: C7b/137 đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Gần Q.8

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com
Yahoo:muot0575

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…