Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI A1 TẠI VŨNG TÀU

Để tạo điều kiện và mở rộng cánh cửa cho nhiều thí sinh có cơ hội bước chân vào giảng đường đại học, Bộ GD & ĐT tiếp tục triển khai việc thi tuyển vào khối A1 để đáp ứng nhu cầu tuyển sinh vào nhiều ngành học mới của các trường đại học trên cả nước.

luyen-thi-dai-hoc-khoi-a1-tai-vung-tau

luyen-thi-dai-hoc-khoi-a1-tai-vung-tau

Luyện thi đại học khối A1 sẽ bao gồm 3 môn: Toán, Vật Lý, Anh Văn, trong đó hai môn Toán, Vật lý sẽ thi cùng đề với khối A. Thế toán, lý, anh – ba môn được kết hợp từ hai khối thi A và D nên rất khó “ tiêu hóa “ để có thể vượt qua hàng ngàn thí sinh đang ồ ạt đăng ký vào những ngành học có liên quan đến khối này.

Nếu bạn cảm thấy thật sự khó khăn khi quyết định đầu tư và dốc toàn bộ sức lực cũng như tâm trí cho cuộc đấu trí khốc liệt giữa hàng ngàn thí sinh tranh nhau thi vào khối ngành này thì ngoài việc tự học, tự ôn bạn nên tìm cho mình một gia sư luyện thi đại học khối A1 thật sự chất lượng để đồng hành cùng bạn vượt qua cuộc chiến thi cử khốc liệt trước mắt.

Không chỉ giúp bạn giữ vững tâm lý tự tin, gia sư luyện thi đại học khối A1 sẽ giúp bạn học ôn một cách hiệu quả nhất, khoa học nhất các bộ môn có trong chương trình thi. Bên cạnh việc phân chia một cách có hệ thống các bài tập và phần lý thuyết theo cấu trúc đề thi, gia sư luyện thi đại học khối A1 còn giúp bạn nâng cao kiến thức mới, nắm vững kiến thức cũ qua việc ôn luyện và kiểm tra lại tất cả chương trình đã được học từ đầu đến cuối một cách đơn giản, dễ nhớ, xúc tích và dễ thực hành nhất. Ngoài ra gia sư luyện thi khối A1 sẽ cùng bạn tiến hành học đến đâu thì áp dụng thực hành đến đó đi kèm với việc thêm vào các bài tập nâng cao để bạn làm quen dần,nếu bạn gặp khó khăn, gia sư sẽ hương dẫn bạn bí quyết bẻ khóa bài ôn giúp bạn tiếp cận bài học một cách thoải mái và nhẹ nhàng nhất, không cảm thấy áp lực và stress mỗi khi gặp khó khăn trong việc giải đề.

Đặc biệt đối với mỗi môn luyện thi, gia sư luyện thi khối A1 sẽ có bí quyết riêng giúp bạn nắm bắt dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất

Với môn lý:

Từ nhiều năm nay đề thi lý đại học đã tăng độ khó dần, nhiều câu bài tập cùng lý thuyệt buộc học sinh phải nắm thật chắc vấn đề mới có thể chọn và đưa ra đáp án chính xác nhất .Vì thế để giải được những câu hỏi lý thuyết, gia sư luyện thi khối A1 sẽ buộc học viên đọc kỹ sách giáo khoa kể các thí nghiệm, hiện tượng, ví dụ. . Không nên chủ quan với những câu hỏi lý thuyết được ra trong đề thi bởi những câu hỏi này vừa dễ vừa khó sẽ khiến thí sinh dễ chọn nhầm đáp án.

Đối với dạng bài tập, cần phải nắm được hình thức ra đề của từng dạng và luyện tập làm bài tập thật nhiều ở các dạng đề khác nhau.Theo đó, gia sư sẽ hướng dẫn học viên phương pháp đọc kỹ và thống kê những dữ kiện được ra trong đề để dễ dàng tìm được mấu chốt trong quá trình giải đề và nhanh chóng hoàn thành câu hỏi.

Đặc biệt trong quá trình giải đề, gia sư sẽ hướng dẫn bạn các bước giải đề theo một trình tự hợp lý nhất, theo đó giải các câu thuộc về phần giáo khoa trước, lần lượt đến phần hạt nhân, vi mô, vĩ mô; phần quang lý; mạch dao động, sóng cơ học; dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn; dòng điện xoay chiều…..

Ngoài ra gia sư sẽ hướng dẫn bạn phương pháp giải bài sao cho khoa học nhất ví như các câu hỏi dễ, có công thức sẵn thì tiến hành giải trước còn đối với các dạng câu hỏi tự luận nếu cảm thấy dư thời gian thì hãy tiến hành giải như vậy sẽ dễ dàng được điểm tuyệt đối nhất

Không bỏ sót hoặc để trống bất kỳ câu hỏi nào có trong bài. Khi thời gian làm bài thi gần hết mà vẫn chưa giải quyết xong toàn bộ bài thi gia sư sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chọn nhanh đáp án hợp lý nhất cho những câu chưa trả lời.

Với môn toán:

Gia sư sẽ cùng bạn nắm vững phần kiến thức cơ bản đã được học như ôn luyện lý thuyết từng chương trong SGK, nhớ kỹ các công thức cơ bản và quạn trọng đồng thời tìm và giải các dạng đề những năm trước, làm càng nhiều dạng bài càng tốt, đi từ các dạng bài dễ đến bài khó như thế bạn sẽ nắm được các cách giải bài hay nhất. Vì những bài phương trình hoặc bất phương trình lượng giác, các bài tích phân, khảo sát và vẽ đồ thị hàm số đều là những dạng điển hình nhất được ra trong đề thi nên gia sư sẽ giúp bạn nắm chắc phần từng phần tránh việc khi giải những bài tập về phương trình, vì sử dụng công thức không đúng nên dẫn đến phương trình mới phức tạp hơn hay trong những bài tích phân vì đổi biến không phù hợp nên làm không ra kết quả và mất thời gian tính toán dài dòng.

Đối với dạng đề đòi hỏi vận dụng nhiều kiến thức, gia sư luyện thi đại học khối A1 sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đọc kỹ đề như thế nào, phân tích các giả thiết ra sao, liên hệ các kiến thức liên quan đến giả thiết và kết luận để tìm ra mối liên hệ giải bài một cách nhanh nhất mà không bị bí khi gặp dạng bài khó và lạ.

Với môn Anh Văn:

Vì từ vựng là một trong những chìa khóa quan trọng giúp bạn hoàn thành tốt bài thi ĐH tiếng Anh nên gia sư sẽ cùng bạn trao dồi thêm nhiều những từ mới khác ngoài hệ hệ thống từ vựng có trong chương trình học cơ bản ngoài ra bạn sẽ được gia sư luyện thi đại học hướng dẫn cách đọc hiểu các từ, áp dụng từ trong mỗi ngữ cảnh khác nhau để dễ nhớ nhất

Trong phần từ vựng, gia sư sẽ giúp bạn liệt kê ra những động từ hay giới từ quan trọng mà bạn cần nắm. Riêng trong phần ngữ âm, gia sư sẽ hướng dẫn bạn cách thức nhấn đúng trọng âm vì có khi cùng một chữ nhưng có những cách phát âm khác nhau, ngữ pháp thì nắm cấu trúc câu, các thì.

Thường thì thí sinh hay bị vấp phần đọc đoạn văn do không dịch đúng nghĩa bài vì vậy trong quá trình ôn luyện gia sư sẽ hướng dẫn bạn dù không biết hết tất cả các từ trong đoạn nhưng lại có thể phỏng đoán toàn bộ nội dung đoạn văn .

Muốn đạt kết quả khả quan trong các kỳ thi đại học nói chung và luyện thi đại học khối A1 nói riêng, các sĩ tử nên tập cho mình thói quen cận thận và nắm vững cách thức làm các bài tập trắc nghiệp. Phương pháp đọc và hiểu đề, biết xác định đâu là câu hỏi quen thuộc và dễ thực hiện, không nên bị lệ thuộc vào thứ tự các câu trong đề bài, đặc biệt trong đề thi mỗi câu hỏi đều có một chướng ngại đòi hỏi phải suy luận và tỉnh táo để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – đơn vị uy tín tổ chức dạy và ôn luyện thi đại học các khối, thi tuyển sinh các cấp với nhiều năm kinh nghiệm. Nơi quy tụ đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là các giáo viên giỏi tại các trường đại học danh tiếng , các giáo viên xuất sắc tại các trường THPT hay các bạn sinh viên với thành tích thủ khoa tại các trường đại học sẽ giúp bạn hoàn thiện ước mơ thi đậu vào ngôi trường đại học mơ ước mà bạn ấp ủ lâu nay . Sẽ không khó như bạn nghĩ nếu bên cạnh bạn là người bạn đồng hành, người thầy/cô huấn luyện xuất sắc từ Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi- nơi đã khiến hàng ngàn phụ huynh hài lòng với kết quả mang lại cho con em họ.

Quý phụ huynh học sinh có nhu cầu luyện thi đại học khối A1, vui lòng liên hệ trực tiếp về Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi cam kết tư vấn cho quý phụ huynh sự lựa chọn hiệu quả nhất!

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…