Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

DẠY KÈM TIỂU HỌC TẠI VŨNG TÀU

Đôi ngũ Gia sư tiểu học thuộc Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin tâm sự cùng tất cả các bậc phụ huynh – cấp Tiểu Học là bậc học nhận được nhiều sự quan tâm nhất của mọi gia đình, vì mọi thứ đối với các con đều là sự khởi đầu . Khi các con dần phải quen với nề nếp nhà trường, từ việc đi học đúng giờ đến việc có sự kiểm tra, đánh giá quá trình học tập của thầy cô

day-kem-tieu-hoc-tai-vung-tau

day-kem-tieu-hoc-tai-vung-tau

Là cha mẹ, chắc hẳn anh chị cũng luôn mong muốn sự khởi đầu đó của con được suôn sẻ, thuận lợi. Chúng tôi, những người làm gia sư và cũng là cha mẹ luôn hiểu điều đó. Vì nếu con học tập tốt ngay từ bậc Tiểu Học thì sự phát triển mọi thứ về sau này sẽ là nền tảng vững chắc cho con học giỏi ở các lớp lớn hơn.

Đối với khối tiểu học tuy là khối lớp đầu cấp nhưng lượng bài vở khá nhiều Vì vậy Phụ huynh chúng ta cần lưu tâm và xem xét để mang lại điều tốt đẹp nhất cho con em. Nên tìm một gia sư dạy kèm tại nhà cho các em, là một giải pháp cần thiết và hữu ích. Gia sư vừa là thầy giúp các em giải quyết bài học, vừa là người bạn rất tâm lý để hiểu các em cần gì và suy nghĩ những gì để cùng phụ huynh hỗ trợ kịp thời giúp các em vượt qua thử thách trường lớp thật dễ dàng.

+ Khi có gia sư tiểu học dạy tại nhà, quý phụ huynh sẽ không còn lo lắng trong việc chạy xe ngoài đường và mất thời gian trong việc đưa đón các em, đồng thời tránh cảm giác mệt mỏi cho các em trong việc đi lại.

+ Gia sư tiểu học tại nhà có thể dạy báo bài cho các em, kèm tất cả môn học: Toán, tiếng việt, tiếng anh, đạo đức, rèn chữ,…, giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức trên trường. Gia sư sẽ tìm hiểu khả năng học tập của em thông qua việc tiếp cận và kèm cọc mỗi ngày mà điều này không có thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học vì đơn giản họ không có đủ thời gian kiểm tra hết trình độ của từng em một trong lớp học trên 30 học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ là trung tâm gia sư uy tín và luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian qua. Tài Năng Trẻ luôn đồng hành cùng con em của quý vị phụ huynh, trung tâm không ngừng tìm kiếm và cung ứng những gia sư giỏi tận tâm và nhiệt huyết trong việc dạy trẻ, dạy theo phương pháp học sáng tạo, thông minh, không tạo áp lực, để các em thấy việc học không còn khó khăn và buồn chán, để các em cảm thấy hứng thú và muốn đến trường hòa nhập cùng bạn bè mỗi ngày.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc… trên địa bàn Thành Phố Vũng Tàu , nhằm tạo ra 1 đội ngũ Gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Gia sư tiểu học thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cho học sinh khối tiểu học  từ lớp 1 đến lớp 5

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học hiệu quả đối với cấp tiểu học . Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh. Tạo môi trường học thoải mái. Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập, phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa người dạy và người học.

Dạy kèm cho các bé các môn toán, tiếng việt. Tập cho các em đọc đúng, đọc rõ không đọc ngọng đọc sai. Hướng dẫn các em cách cầm bút, viết đúng chính tả và viết đẹp. Cùng các em làm bài tập, bám sát sổ báo bài, tạo cho bé thói quen xem bài trước, giúp bé tự tin hơn, mạnh dạn phát biểu trong lớp học.

Thường xuyên luyện tập để các em nắm vững kiến thức, thật sự hiểu bài chứ không học vẹt. Lấy lại căn bản cho các em yếu kém, tạo động lực giúp các em ham học trở lại và ngày càng tiến bộ hơn. Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, học sinh trường chuyên và năng khiếu.

Tạo những giờ học mang tính giải trí, có chút sáng tạo để các em đỡ nhàm chán và cảm thấy hào hững, tiếp thu nhanh và ghi nhớ dễ dàng hơn.

Dạy các môn năng khiếu: Vẽ; đàn; nhạc;… Giúp các em phát huy sở trường, tự tin thể hiện bản thân và hơn nữa còn giúp tăng trí nhớ, khả năng tập trung và có tính sáng tạo cao.

Hãy tin tưởng và đặt niềm tin ở Gia sư Tài Năng Trẻ chất lượng, trung tâm cam kết cung ứng những Gia sư dạy kèm tại nhà giỏi nhất và tận tâm nhất, sẽ luôn cùng đồng hành cùng con em phụ huynh để tiếp thêm động lực đam mê, lòng nhiệt huyết giúp các em đến với bờ đỗ tương lai đầy tươi đẹp và thật tự hào.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…