Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

GIA SƯ ÂM NHẠC TẠI VŨNG TÀU

Đội ngũ gia sư Âm nhạc đã được Gia sư Tài Năng Trẻ  tập hợp từ các trường năng khiếu, các giáo viên đang giảng dạy tại các trường Nhạc viện trung tâm đào tạo nghệ thuật … là những Thầy Cô giáo giàu kinh nghiệm về khả năng truyền thụ âm nhạc một cách khoa học , bài bản giúp cho ngưởi học dể tiếp thu và nhanh chóng đàn hay hát giỏi.

gia-su-am-nhac-tai-vung-tau

gia-su-am-nhac-tai-vung-tau

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  Chuyên nhận dạy các môn năng khiếu Đàn – Nhạc

Lợi ích của việc học Đàn – Nhạc

Đàn – nhạc là bộ môn nghệ thuật mang lại cho chúng ta cảm giác thư thái, kích thích phát triển não bộ, khả năng tư duy và cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống. Vì vậy dù chơi bất kì một loại nhạc cụ nào, cũng tốt, cũng hay và mang lại giá trị tinh thần sâu sắc – là giá trị quan trọng nhất của cuộc sống con người.

Âm nhạc ảnh hưởng đến mọi đối tượng và lứa tuổi khác nhau, đặt biệt với trẻ em. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ từ 3 đến 4 tuổi nếu được tiếp xúc và học bộ môn đàn nhạc thường xuyên, sẽ giúp trẻ thông minh hơn, tăng sự nhạy bén cho trẻ. Được giao lưu với âm nhạc là điều kiện để trẻ phát triển nhận thức và kỹ năng lập luận logic phức tạp, vì vậy những em nhỏ được chơi nhạc cụ âm nhạc thì khả năng giải toán đố tốt hơn 35% so với những đứa trẻ khác.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  Nhận Dạy Đàn Tại Tư Gia

Nên học loại nhạc cụ âm nhạc nào?

Mỗi loại nhạc cụ sẽ có cái hay, thú vị riêng, nó là bộ môn giải trí lành mạnh, tác động tích cực đến tâm lý, giúp giảm căng thẳng trong học tập và làm việc. Để chơi tốt một loại nhạc cụ phụ thuộc vào sự yêu thích và cảm nhận riêng của mỗi cá nhân. Việc chọn lựa loại nhạc cụ nói lên cá tính của mình và để chơi được thành thạo thì người học cần phải đam mê và kiên nhẫn rèn luyện.

Chơi đàn piano, guitar hay organ,.., khi chơi đàn yêu cầu người chơi có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các ngón tay và mắt cần quan sát nhanh nhạy, cộng thêm là sự vận động lanh lẹ của trí não, tất cả điều này sẽ giúp cho cơ thể linh hoạt hơn, khéo léo hơn và minh mẫn hơn rất nhiều … Với trẻ em, được tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ là những giờ phút giải trí lành mạnh giúp trẻ tranh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.

Đàn – nhạc bộ môn dành cho tất cả đối tượng có năng khiếu và yêu thích âm nhạc. Không cần phải mất thời gian đi lại, chỉ cần ngay tại nhà bạn cũng có thể học chơi nhạc cụ thành thạo và chuyên nghiệp. Hiện nay, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  có chọn lọc và cung ứng đội ngũ giáo viên dạy kèm đàn nhạc giỏi tại nhà cho các bạn và con em phụ huynh có nhu cầu. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  hội tụ các giảng viên, sinh viên âm nhạc có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Gia sư môn đàn nhạc Tài Năng Trẻ nhận dạy từ cơ bản đến nâng cao, bố trí thời gian linh hoạt và thuận lợi, dạy tất cả các môn đàn nhạc:

  • Dạy đàn Violin tại nhà
  • Dạy đàn Organ tại nhà
  • Dạy đàn Piano tại nhà
  • Dạy đàn Guitar tại nhà
  • Dạy kèm các học sinh đang luyện thi vào các Nhạc Viện; Âm Nhạc; Văn Hóa Nghệ Thuật;…

Việc học âm nhạc tại nhà sẽ giúp học viên linh động và thoải mái hơn về thời gian. Gia sư Tài Năng Trẻ sẵn sàng đào tạo cho các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành một nhạc công chuyên nghiệp.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi!

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…