Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI B TẠI VŨNG TÀU

Bước vào cánh cổng trường đại học là niềm ao ước của tất cả học sinh sau 12 năm dùi mài kinh sử. Để thực hiện ước mơ đó, học sinh có nhiều cách thức đạt được mục tiêu nhằm vào các khối thi phù hợp. Trong đó, với các em chọn thi khối B, nhiều phụ huynh đã trợ giúp thành công cho con em mình nhờ vào việc tìm gia sư luyện thi đại học khối B.

luyen thi dai hoc khoi b tai vung tau

luyen thi dai hoc khoi b tai vung tau

Luyện thi đại học khối B là sự lựa chọn của các học sinh xuất sắc, những đối thủ đáng gờm nhất của thời THPT khi các em muốn chen chân vào các ngành y khoa của các Trường Đại học Y Được TPHCM, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Khoa Cần Thơ, . . Với ba môn thi: Toán, hóa, sinh không dễ dàng kiếm điểm như những khối thi khác, đòi hỏi các em cần phải có kiến thức nền tảng cơ bản vững chắc. Các kiến thức này cần được hệ thống từ cấp THCS và đặc biệt quan trọng là kiến thức trong ba năm học cuối cấp THPT. Các thầy cô trên lớp sẽ là người truyền dạy kiến thức chung cho tất cả các em học sinh như nhau trong các tiết học ở trường. Việc lĩnh hội, tiếp thu và mở rộng kiến thức tùy thuộc vào mỗi học sinh. Các học sinh lựa chọn khối B để luyện thi đại học, đương nhiên các em phải cần lượng kiến thức hơn cái “chung” ấy. Lúc này gia sư luyện thi đại học khối B chính là người đóng vai trò tiên quyết trong việc định hướng kiến thức cần và đủ cho học sinh. Cộng với những phương pháp học tập khoa học, sáng tạo gia sư tích lũy, giờ đây truyền lại cho học sinh sẽ giúp các em định hướng cách thức tiếp cận kiến thức cho kỳ thi đại học hiệu quả.

Gia sư luyện thi đại học khối B là người định hướng cho các em làm bài theo phương pháp tổng quát rồi mới đến chi tiết. Tức là phải nắm được tổng thể đề thi của mình bao gồm các bài thi với các dạng bài và phần kiến thức nào. Đi vào làm trước những bài dễ, phù hợp với năng lực bản thân. Sau đó tiến tới các bài mở mức độ cao và khó hơn. Điều này giúp các em không bị dồn vào thế dành quá nhiều thời gian suy nghĩ cho một bài quá sức để không kịp hoàn thành các bài vừa sức phía sau. Đồng thời cũng không gây áp lực tâm lý bối rối khi gặp bài khó. Giúp các em phát huy tối đa phần kiến thức vốn có của bản thân, hoàn toàn chủ động trong thời gian làm bài thi

Trong ba môn thi này, gia sư luyện thi đại học khối B giúp các em nhận định môn toán là môn học có kiến thức nền tảng rộng, các em cũng được tiếp xúc với thời lượng các tiết học trên lớp nhiều hơn. Các em cần phải được gia sư ôn luyện hệ thống kiến thức cơ bản rồi dần dần tiến tới bước nâng cao. Ngoài ra, gia sư luyện thi đại học khối B sẽ là người hiểu hơn ai hết mức độ yêu cầu, đòi hỏi trình độ của môn toán trong khối thi này đến đâu. Từ đó giúp học sinh làm quen dần từng bước với kiến thức có trong các dạng đề thi qua từng năm.

Đối với hai môn còn lại: Hóa và môn sinh, gia sư luyện thi đại học khối B sẽ chỉ ra cho học sinh thấy được mức độ và tầm quan trọng của phần lý thuyết và bài tập. Các công thức cơ bản và mở rộng cần nắm bắt và ghi nhớ để áp dụng nhanh. Ngoài ra, có những đề thi với dạng bài trắc nghiệm, cần phải đọc kỹ câu hỏi để tránh hiểu sai đề, còn với đề có dạng bài tự luận, đọc kỹ để tránh làm lạc đề. Nhìn chung với bề dày kinh nghiệm và kiến thức của gia sư luyện thi đại học khối B đã giúp họ kiến tạo thành công cho các em học sinh.

Tóm lược một số những ưu điểm nổi trội khi luyện thi đại học khối B cùng gia sư:

  1. Truyền nhiệt huyết, đam mê

Bất kỳ một môn học nào nếu người truyền dạy nó tạo được nhiệt huyết, đam mê cho học sinh chắc chắn sẽ thành công. Gia sư luyện thi đại học khối B là những người đã từng trải qua kỳ thi đại học bằng tất cả nỗ lực, cố gắng và thực lực của chính mình. Vì vậy, niềm nhiệt huyết và đam mê với những môn học chuyên ngành say mê của họ vẫn còn nguyên giá trị. Được khơi lại những kiến thức cũ với trọng trách tiếp lửa cho học sinh theo đuổi những môn học chuyên ngành của mình là niềm tự hào với các gia sư luyện thi đại học khối B. Họ sẽ truyền lại cho học sinh bằng tất cả tâm huyết với nghề của mình, giúp học sinh có cái nhìn sâu sắc và thấu đáo hơn. Từ đó, học sinh đặt mục tiêu quyết tâm theo đuổi đam mê với khối thi mà mình đã lựa chọn.

  1. Kiến tạo kiến thức nền tảng và phương pháp học vững chắc

Gia sư luyện thi đại học khối B sẽ chỉ rõ cho học sinh nhận ra tầm quan trọng của việc kiến tạo kiến thức nền tảng và phương pháp học vững chắc. Điều này là dễ dàng khi các em nhận thức được tầm quan trọng của việc nắm vững kiến thức trên lớp khi thầy cô giảng dạy. Tập trung, chú ý nghe giảng và chịu khó học hỏi khi chưa hiểu bài giúp các em hứng thú hơn. Về nhà, gia sư sẽ là người củng cố và nâng cao kiến thức cùng với việc tạo thói quen đọc nhiều để ghi nhớ và hiểu vấn đề sâu sắc. Tạo tính chăm chỉ cộng với thông minh sẽ giúp các em học theo hệ thống kiến thức ghi nhớ bền vững, chắc chắn sẽ thành công.

  1. Định hướng đa dạng cấu trúc đề thi và giảm áp lực tâm lý

Với việc tích lũy và tham khảo đa dạng các đề thi đại học qua các năm giúp gia sư luyện thi đại học khối B cập nhật tối đa thông tin cho học sinh. Cùng với kinh nghiệm thi cử đã trải qua truyền lại cho học sinh, gia sư sẽ giúp các em cân bằng tâm lý, không bối rối với đa dạng các bài thi trong đề. Biết tổng quát kiến thức toàn bộ đề thi và lựa chọn cách làm bài thi từ dễ đến khó. Chủ động và tận dụng thông minh thời gian làm bài để đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với những gia sư luyện thi đại học khối B là giáo viên, sinh viên giỏi có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp và chuyên ngành của mình. Nhiều năm liền đào tạo các thế hệ học sinh đỗ đạt cao luôn tự tin khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội với quý vị phụ huynh. Chúng tôi sẽ mang đến một nền tảng vững chắc cho tương lai con em quý vị.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học khối B giỏi, đừng ngần ngại cung cấp yêu cầu cho chúng tôi trong việc tuyển chọn gia sư luyện thi đại học cho con em mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…