Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

0903331985

TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH CHO BÉ TẠI VŨNG TÀU

Bạn đang lo lắng cho bé nhà mình không theo kịp các bạn trong lớp về môn Tiếng Anh? Bạn muốn hình thành vững chắc cho trẻ kiến thức về một ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới? Bé của bạn sắp phải bắt đầu học bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường, bạn sợ bé cảm thấy bỡ ngỡ? Bạn cần một gia sư giúp con bạn học tiếng Anh tốt hơn vì kì học vừa qua bé không đạt kết quả khiến bạn hài lòng?

Kế hoạch tương lai của bạn dành cho con là đi du học, bạn rất băn khoăn không biết nên cho bé bắt đầu học khi nào và học như thế nào? Con bạn đam mê và có khiếu tiếng Anh? Bạn muốn con mình đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tiếng Anh ở trường, quận, thành phố, quốc gia, thậm chí quốc tế tổ chức? Con bạn chán ghét học môn tiếng Anh thì phải làm sao?

tim-gia-su-tieng-anh-cho-be-tai-vung-tau

tim-gia-su-tieng-anh-cho-be-tai-vung-tau

Theo chúng tôi hàng loạt những thắc mắc này có chung một giải pháp thỏa đáng đó chính là tìm một gia sư tiếng Anh cho bé.

Xin chia sẻ cùng các bậc phụ huynh đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh dành cho các bé từ 3 đến 12 tuổi chuyên gia sư tiếng Anh cho bé.

Xin giới thiệu với các bậc phụ huynh đội ngũ gia sư tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho bé, có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy sinh động, nhiệt tình và yêu trẻ, sử dụng nhiều phương tiện, thiết bị trong quá trình học của trẻ – nhằm tạo một nền tảng kiến thức vững chắc, cải thiện và nâng cao năng lực vốn có của trẻ.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi xin đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng giảng dạy của gia sư, là cầu nối liên kết giữa thầy và trò, cùng các bậc phụ huynh. Trung tâm sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp các bậc phụ huynh về việc đăng ký, lựa chọn gia sư phù hợp, tư vấn những thắc mắc về khóa học, học phí, gia sư, giờ giấc… với bạn bằng cách đến trực tiếp tại văn phòng hay liên hệ qua điện thoại, mail của trung tâm .

Trong quá trình giảng dạy, quý phụ huynh cảm thấy gia sư không phù hợp bạn có thể yêu cầu chúng tôi đổi gia sư khác.

Quý vị phụ huynh thân mến !

Hơn ai hết chúng tôi hiểu được băn khoăn, trăn trở của những ông bố, bà mẹ về tương lai của con cái, chúng tôi hiểu được tâm lý bỡ ngỡ, những khó khăn khi nói, khi viết, khi nghe của các bé khi mới vừa học một ngôn ngữ mới lạ… Thật tuyệt vời khi có được một gia sư tiếng Anh thật giỏi và nhiệt tình cho bé. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang lại điều tuyệt vời đó đến với con yêu của bạn.

Chúc các quý phụ huynh cùng các bé thành công! Mọi chi tiết xin liên hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  https://daykemvungtau.vn/

Bài viết liên quan

DAYKEMTAINHA.VN KẾT NỐI GIA SƯ VÀ HỌC VIÊN Hơn 12 năm hoạt động Daykemtainha.vn là website và ứng dụng chuyên…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà
Ngày nay khi nước ta đang tăng cường hội nhập phát triển với thế giới, mở ra rất nhiều những…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của bản thân, vì rằng bao năm đèn sách cũng không…
Gia sư môn tiếng Anh tại gia
Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ với người Việt nữa vì hiện nay nó đã trở…
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn…
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu
Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát…